Tsurumi Pump > KRSU

KRSU
 
ปั๊มจุ่ม KRSU SERIES
 

Discharge Bore(mm)

200

Motor Output(kW)

22

 

ั๊ปั๊มน้ำสำหรับบายพาสน้ำเสีย
ปั๊ม KRSU822 ของปั๊มสูบน้ำเหล็กหนักสามเฟสแบบจุ่มใต้น้ำได้รับการออกแบบ และสร้างขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อการระบายน้ำออกชั่วคราวในงานก่อสร้างท่อระบายน้ำ ด้วยหัวสูงสุด 26.5 ม. ความจุสูงสุด 5.7 ม. 3 / นาท ีและการออกแบบประหยัดพื้นที่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 546 มม. ปั๊มนี้มีบทบาทอย่างแข็งขันในการระบายน้ำในพื้นที่แคบของท่อระบายน้ำ
นอกจากนี้ด้วยโครงสร้างกึ่งกระแสน้ำวนปั๊มนี้ ยังให้สารของแข็งขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 56 มม. ซึ่งป้องกันการอุดตันของสิ่งแปลกปลอม การออกแบบการไหลด้านบน ทำให้มั่นใจในการระบายความร้อนของมอเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้เมื่อใช้งานกับมอเตอร์ที่สัมผัสกับอากาศ

 
 
Performance Curves  
Model Selection
Discharge
Bore
(mm)
Model
Motor
Output
(kW)
Phase
Starting
Method
Solids
Passage
(mm)
200
KRSU822
22
Three
D.O.L.
56
 
 
เนื่องจากท่อน้ำโสโครกจากการเสื่อมสภาพที่เกี่ยวข้องกับอายุ และสามารถได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวท่อน้ำเสีย จึงต้องมีการซ่อมแซม และเปลี่ยนใหม่เป็นระยะ ในงานซ่อมแซมท่อน้ำเสียควรพิจารณาให้ผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ที่ไม่สะดวกในการซ่อมแซมรวมถึงประสิทธิภาพในการทำงาน และความปลอดภัยและสุขภาพของคนงานที่จัดการน้ำเสียที่ไหลเข้ามา เพื่อจุดประสงค์นี้การระบายน้ำชั่วคราวที่ผ่านทางน้ำเสียชั่วคราวผ่านปั๊มมีประสิทธิภาพอย่างมาก

ในฐานะที่เป็นปั๊มสำหรับการข้ามสิ่งปฏิกูลระหว่างบ่อพักในงานต่ออายุท่อน้ำเสีย Tsurumi เสนอปั๊ม KRSU822 ของปั๊มน้ำเสียแบบจุ่มทางผ่าน ปั๊มนี้มีหัวสูงสุด 26.5 ม., ความจุสูงสุด 5.7 ม. 3/ นาทีและดีไซน์กะทัดรัดประหยัดพื้นที่เพียง 546 มม. โดยปกติแล้วด้วยปั๊มเครื่องยนต์มันยากที่จะดูดของเหลวจากระดับความลึก 7 ม. หรือมากกว่า แต่ปั๊มใต้น้ำ KRSU สามารถเข้ากับขอบเขตที่ จำกัด อย่างลึกของท่อระบายน้ำ และมีบทบาทอย่างแข็งขันในการระบายท่อระบายน้ำ นอกจากนี้ด้วยโครงสร้างแบบกึ่งกระแสน้ำวนปั๊มนี้ให้ทางเดินที่เป็นของแข็งขนาดใหญ่เส้นผ่านศูนย์กลาง 56 มม. ซึ่งป้องกันการอุดตันของสิ่งแปลกปลอม ในความเป็นจริงมันมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อการป้องกันการอุดตันของของแข็งที่เป็นเส้นใยในใบพัดซึ่งเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในการระบายน้ำเสีย ขาตั้งมีโครงสร้างแผ่นด้านล่าง เพื่อให้ปั๊มสามารถยืนได้อย่างมั่นคงแม้ในขณะที่วางเครื่องสูบน้ำบนดินทราย หรือกากตะกอน KRSU822 มียอดจำหน่ายสูงสุด โครงสร้างการไหลด้านข้าง ซึ่งจะทำให้มอเตอร์เย็นลงอย่างมีประสิทธิภาพแม้ว่าปั๊มจะทำงานเมื่อมอเตอร์สัมผัสกับอากาศ ดังนั้น KRSU822 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับปั๊มบายพาส

 
Untitled Document
           
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เวิลด์ปั้ม แอนด์ มอเตอร์ เทรดดิ้ง
081-5408734
  บริษัท โลกปั้มน้ำ แอนด์ มอเตอร์ จำกัด    
094-5856159
  บริษัท ดับบลิว พี เอ็ม เอ็นจิเนียริ่ง  แอนด์ เซอร์วิส จำกัด        
  บริษัท ลีดเดอร์ปั๊ม แอนด์ มอเตอร์ จำกัด
  บริษัท ยูโรฮาสคอน จำกัด    
       
  © Copyright 2011 WPM GROUP